Khi đi trên đường vào buổi tối, bạn sẽ dễ dàng nhận ra ánh sáng được phát ra từ những bóng đèn đường LED là ánh sáng vàng. Chắc hẳn sẽ có những câu hỏi như “Tại sao lại dùng đèn LED?” hay “Tại sao lại là đèn đường LED màu vàng?”. Bài viết này TUẤN PHAT TPT sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc trên.
 
Đèn đường LED ánh sáng vàng ưu Việt hơn đèn đường LED ánh sáng trắng?
 
   Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, màu vàng là màu nhạy nhất đối với thị giác con người. Ánh sáng vàng (đơn sắc) có độ dịu nhẹ, ít tán xạ hơn; còn ánh sáng trắng (đa sắc) tán xạ mạnh gây khó khăn trong việc quan sát của người điều khiển phương tiện giao thông. Khi trời mưa, nước mưa sẽ như tấm gương phản chiếu ánh sáng gây hạn chế tầm nhìn của người điều khiển phương tiện giao thông. Còn khi sử dụng đèn đường Led ánh sáng vàng, nước mưa sẽ phản chiếu ánh sáng ít hơn làm tầm nhìn của người tham gia giao thông không bị cản trở nhiều.
 
 
Bạn không còn sợ tối nữa vì đã có đèn đường LED chiếu sáng
 
 
   Ngoài ra, đèn đường LED có ánh sáng vàng còn mang lại độ trung thực cho hình ảnh, giúp người đi đường có thể quan sát tốt hơn. Sự an toàn của người dân luôn được đặt lên hàng đầu. Do vậy các nhà quản lý chiếu sáng đô thị luôn chú ý đến điều này và lựa chọn lắp đặt đèn đường LED ánh sáng vàng cho dự án của mình.
   Đèn đường LED ánh sáng vàng – Lợi ích mang lại không hề nhỏ
   Tầm phát quang của đèn đường LED ánh sáng vàng không quá rộng như đèn đường LED ánh sáng trắng nhưng khi ánh sáng vàng phản quang lên bầu trời bạn mới thực sự thấy bất ngờ. Cảnh quan đô thị sẽ trở nên đẹp hơn với ánh sáng vàng cũng bởi tầm phát quang không quá lớn, không gây chói mắt.
 
 
Cầu Rồng - Thành phố Đà Nẵng
 
   Thêm vào đó là đèn đường LED ánh sáng vàng có giá thành thấp hơn với đèn đường LED ánh sáng trắng mà hiệu năng phát quang lại tương đương nhau. Và không chỉ được sử dụng để chiếu sáng trên các con đường, đèn đường LED ánh sáng vàng còn được sử dụng rất rộng rãi tại các rất nhiều các con đường từ Bắc vào Nam.
    Trên đây là một số thông tin hữu ích mà TUẤN PHÁT TPT muốn cung cấp đến bạn. Để biết thêm các thông tin khác hay các ưu đãi mới về thiết bị chiếu sáng hãy liên hệ trực tiếp với TUẤN PHÁT TPT.
 
Nguồn: ST
 

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:


Tư vấn kỹ thuật

Điện thoại cố định
 

 


Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Liên hệ với chuyên viên tư vấn

Hãy để TUẤN PHÁT TPT giúp đỡ bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TUẤN PHÁT TPT

289/10 Đường số 10, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận tư vấn

Ok

Mạng xã hội