Công ty TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TUẤN PHÁT TPT thành lập năm 2017, theo giấy phép kinh doanh số 0314849757, do Sở KHĐTTPHCM cấp. Mục tiêu của công ty hướng tới các giải pháp tiết kiệm năng lượng điện hiệu quả - thân thiện với môi trường, góp phần vào sự phát triển bền vững cho thế hệ mai sau.
 
TPT với quan điểm xem con người là hạt nhân, trọng tâm, là nòng cốt và là sự bền vững để xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp với hiểu biết về kỹ thuật và lòng nhiệt huyết giúp Công ty và đối tác vượt lên một tầm cao mới.
 
TPT đã nghiên cứu và sẽ phát triển các sản phẩm đèn tiết kiệm điện như sau: đèn LED thay thế cho đèn huỳnh quang, đèn Cao áp Metal Halide hoặc Sodium ở mảng Công Nghiệp nhà xưởng.
 
TPT thiết kế và cung cấp, lắp đặt & đào tạo chuyển giao công nghệ cho xử lý nước cấp (nước cấp nói chung và cho sản xuất đặc biệt Dược Phẩm, Nhiệt Điện...).
 
TPT Thiết kế và cung cấp, lắp đặt & đào tạo chuyển giao công nghệ cho xử lý nước thải (thông thường, ô nhiễm, ô nhiễm cao...).
 
TPT cung cấp vật tư, thiết bị, hóa chất xử lý môi trường.
 
SỨ MỆNH
 
Đối với khách hàng: Chân thành, trung thực, nhiệt tình, hỗ trợ giải quyết khó khăn và đem lại giải pháp cũng như giá trị tốt hơn cho khách hàng.
 
Giá trị cốt lõi: Luôn cải tiến công nghệ, chất lượng, chăm sóc, chu đáo và tận tình.
 
Thị trường: TPT đa dạng hóa sản phẩm, mang sản phẩm tốt nhất đến tận tay người sử dụng.
 
Tổ chức: TPT luôn luôn quý trọng nhân tài, và tạo một môi trường làm việc công bằng mà ở đó nhân viên có khả năng phát huy tính sáng tạo, độc lập, tự chủ và trở thành những nhân tố không thể tách rời của TPT.
 

 

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:


Tư vấn kỹ thuật

Điện thoại cố định
 

 


Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Liên hệ với chuyên viên tư vấn

Hãy để TUẤN PHÁT TPT giúp đỡ bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TUẤN PHÁT TPT

289/10 Đường số 10, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận tư vấn

Ok

Mạng xã hội