Vì sao chọn TUẤN PHÁT TPT
TUẤN PHÁT TPT tự tin là đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng  đèn LED tốt nhất trên thị trường. Những chuyên gia về chiếu sáng và sản xuất của TUẤN PHÁT TPT mang đến sản phẩm vượt trội với chất lượng ánh sáng cao, độ bền cao hơn những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.
                                      
 Hiệu suất phát quang cao và không ngừng gia tăng
 Đèn LED thay đổi cách bạn nhìn thấy dưới ánh sáng đèn. So với những giải pháp chiếu sáng không lỗi thời, đèn sợi đốt và huỳnh quang, đèn LED cung cấp nguồn ánh sáng   chất lượng cao chỉ sử dụng một phần nhỏ năng lượng, và đặc biệt thân thiện với môi trường.
TUẤN PHÁT TPT sử dụng chip LED Philips cho ra các sản phẩm mới với hiệu suất phát quang cao hơn trong khoảng từ 6 tháng - 1 năm. Chúng tôi luôn cập nhật loại chip LED mới nhất để hiệu suất của đèn luôn đạt ở mức cao nhất.
 
Tuổi thọ đèn LED cao
Đặc điểm nổi bật của TUẤN PHÁT TPT không chỉ là hiệu suất cao, mà còn tuổi thọ cũng rất tốt. Sử dụng chip LED Philips chất lượng cao được thiết kế để có thể chiếu sáng kéo dài qua 50.000 giờ. Tuổi thọ đèn rất cao đồng nghĩa với việc gần như bạn không cần phải thay thế đèn nào khác nữa
 
Công nghệ tiên tiến
Ngay cả trong các thiết bị LED, nhiệt độ vẫn là yếu tố lớn nhất trong việc giảm ánh sáng và thay đổi màu sắc. Chính vì lí do này mà nhiều nhà sản xuất đã giảm chất lượng ánh sáng đầu ra của đèn LED của họ để giảm lượng nhiệt phát sinh. Thay vì giảm chất lượng ánh sáng,TUẤN PHÁT TPT giải quyết vấn đề này bằng việc bổ sung một trình điều khiển đèn LED điện tử.
Bộ điều khiển nội bộ này cung cấp khả năng tự động theo dõi và điều chỉnh dòng điện đầu vào để duy trì đúng mức điện áp của đèn LED bất kể điện áp đầu vào. Điều này không chỉ làm giảm sự tiêu hao năng lượng, làm giảm hiệu quả nhiệt độ hoạt động của thiết bị, đồng thời cũng giúp ngăn ngừa hiện tượng quá tải điện áp và chập mạch làm cho đèn hầu như không cần bảo dưỡng.
 
Miễn phí tư vấn thiết kế
Những chuyên viên về hệ thống chiếu sáng sẵn sàng hỗ trợ miễn phí tư vấn và thiết kế đảm bảo sử dụng nguồn ánh sáng hiệu quả, tiết kiệm tối đa năng lượng.
Bạn có thể xem qua những giải pháp mà POTECH thực hiện cho các khách hàng của mình ở dưới đây.
 
Chế độ bảo hành 3 năm, đổi mới đèn nếu bị lỗi bất kì do sản xuất. Bạn không cần phải lo lắng về việc sử dụng phải hàng kém chất lượng. 
 
           
 

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:


Tư vấn kỹ thuật

Điện thoại cố định
 

 


Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Liên hệ với chuyên viên tư vấn

Hãy để TUẤN PHÁT TPT giúp đỡ bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TUẤN PHÁT TPT

289/10 Đường số 10, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận tư vấn

Ok

Mạng xã hội